【bắn cá đổi tiền】Bà mẹ đoảng khiến người đi đường khiếp sợ khi liên tục đẩy con vào tình huống nguy hiểm

Cảnh tượng đáng sợ được camera giám sát ghi lại ở một đoạn đường thuộc thành phố Yết Dương,àmẹđoảngkhiếnngườiđiđườngkhiếpsợkhiliêntụcđẩyconvàotìnhhuốngnguyhiểbắn cá đổi tiền tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.  Một phụ nữ đẩy chiếc xe máy điện trên vỉa hè để chuẩn bị đi. Mặc dù trên xe có cậu con trai nhỏ, cô vẫn chăm chú nhìn vào điện thoại di động, không hề phát hiện có một vỏ chuối trên đường. Hậu quả là cô trượt ngã khiến chiếc xe đổ thẳng xuống, em bé bị ngã khỏi xe. 

Lần thứ nhất, người mẹ gặp tai nạn do trượt vỏ chuối.

Lần thứ nhất, người mẹ gặp tai nạn do trượt vỏ chuối. 

Không lâu sau đó, hai mẹ con xuất hiện trên camera lần nữa. Lần này, người mẹ đâm vào đuôi một chiếc xe ô tô đậu bên đường vì khống chế tay lái và điều khiển xe không tốt. Khi chiếc xe đổ xuống, cậu con trai bé nhỏ lại bị văng ra, tình huống rất nguy hiểm.

Lần thứ hai, người mẹ đâm vào đuôi xe ô tô, mất lái khiến con trai ngã văng khỏi xe.

Lần thứ hai, người mẹ đâm vào đuôi xe ô tô, mất lái khiến con trai ngã văng khỏi xe.

Tình huống gây đứng tim tiếp tục xảy ra sau đó. Khi bò được từ dưới đất lên, người mẹ lập tức ngồi lên xe và vô tình vặn ga dù cậu bé vừa nhổm dậy, còn chưa kịp đứng vững trên mặt đất. Chiếc xe lập tức phóng vọt lên, đâm thẳng vào cậu con trai, suýt chút nữa là cán qua người bé. Đứa trẻ bé bỏng cuối cùng vẫn không tránh được "hạn", bị chiếc xe mất lái đổ đè lên người. Cảnh tượng này khiến nhiều người chứng kiến dựng tóc gáy vì  sợ. 

Lần thứ ba, người mẹ vít nhầm ga, đâm thẳng xe vào con trai; chiếc xe đổ đè lên người cậu bé.

Lần thứ ba, người mẹ vít nhầm ga, đâm thẳng xe vào con trai; chiếc xe đổ đè lên người cậu bé. 

Video ghi lại cảnh này lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội cùng với cơn bão chỉ trích dành cho người mẹ. Phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự tức giận và sợ hãi khi chứng kiến năng lực điều khiển xe kém cỏi của người mẹ và đặc biệt là sự vô trách nhiệm của cô trong lúc chở con ra đường.

"Tôi rất tức giận khi xem đoạn video này, cô ta thậm chí không biết lái xe", "Hy vọng đứa trẻ không sao, cô ấy đã gần như cán lên nó rồi", "Làm sao cô ta dám nghịch điện thoại với kỹ năng lái xe như vậy?", "Những người như thế này không nên điều khiển bất cứ phương tiện giao thông nào, nguy hiểm cho bản thân và người khác", "Xin đừng đi xe nữa!"...là những bình luận của cư dân mạng.